Tag: in kỷ yếu tại hà nội

In Tiến Sơn chuyên nơi in kỷ yếu giá rẻ tại hà nội. Chúng tôi có trụ sở tại Brisbane nhưng có thể giao hàng ở bất cứ đâu tại Úc. Chúng tôi có thể tư vấn cho bạn về cách thiết lập tác phẩm nghệ thuật của bạn cho cả trang nội bộ và trang bìa. Niên giám được in dưới dạng Sách giới hạn hoàn hảo và có thể được in dưới dạng đen trắng hoặc màu. Chúng tôi có thể hoàn thành hầu hết các công việc khẩn cấp trong vòng 48 giờ sau khi tác phẩm nghệ thuật của bạn hoàn tất. Để xem giá, chọn từ một trong các dịch vụ in kỷ yếu giá rẻ dưới đây.

Tự xuất bản một kỷ yếu cho trường học hoặc tổ chức của bạn với các tài liệu và in ấn chất lượng cao sẽ làm cho nó trở thành một vật kỷ niệm quý giá. Với in tiến sơn, bạn không thể hy sinh chất lượng hoặc dịch vụ khách hàng để tạo ra một kỷ yếu giá cả phải chăng.

Giúp tạo ra các kỷ yếu mà sinh viên tốt nghiệp, giảng viên và phụ huynh có thể trân trọng trong nhiều thập kỷ tới là một trách nhiệm lớn, đặc biệt là đối mặt với ngân sách ngày càng thắt chặt. Tại in tiến sơn, chúng tôi tự hào chấp nhận thách thức đó, và đã làm việc với nhiều trường trung học và cao đẳng để xuất bản Niên giám luôn đạt danh hiệu hàng đầu, theo các sinh viên và quản trị viên.

“Làm việc với Báo chí thị trấn của bạn là một trải nghiệm tuyệt vời và mọi người đã thực sự say sưa về cuốn sách hay mà chúng tôi đưa ra trong năm nay. Chúng tôi có thể cắt giảm chi phí in ấn của mình xuống gần một phần ba số tiền chúng tôi đã trả trong quá khứ và điều này thay đổi về chi phí đang thực sự tiết kiệm chương trình in kỷ yếu giá rẻ tại hà nội của chúng tôi khỏi bị cắt giảm trong cuộc khủng hoảng ngân sách giáo dục hiện nay. In Tiến Sơn đã cho thấy sự chuyên nghiệp, kiên nhẫn và đáng tin cậy. ”
Với các công nghệ in kỹ thuật số tiên tiến của chúng tôi, chúng tôi có thể tạo ra những cuốn niên giám đầy màu sắc tuyệt đẹp chứa đầy những ký ức ấp ủ nhất của bạn mà không cần đặt hàng tối thiểu. Hình dung những khả năng! Kỷ niệm thành tích, tưởng niệm các sự kiện xây dựng đội ngũ hoành tráng hoặc là cuộc nói chuyện của cuộc hội ngộ gia đình hoặc trường học tiếp theo của bạn với các niên giám cá nhân được thực hiện để đặt hàng.

BẢO QUẢN NHIỀU M M GIÁ RẺ CỦA BẠN
DỊCH VỤ IN NĂM CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM:

Chuyên gia thiết kế đồ họa và viết quảng cáo
Bìa chuyên nghiệp
Cổ phiếu giấy độc đáo và nặng
Tùy chọn hoàn thiện chống nước và tia cực tím
Tùy chỉnh tô điểm như dập nổi lá hoặc dập
Dịch vụ in kỹ thuật số của chúng tôi làm cho đơn đặt hàng trước không cần thiết. Sách của bạn sẽ được lấp đầy với những hình ảnh sắc nét, sống động sẽ gây ấn tượng với tất cả những ai nhìn thấy chúng.

BẢO QUẢN
Sách kỷ yếu không chỉ là sách. Chúng là những đồ tạo tác: những di vật của những trải nghiệm của bạn đã tồn tại như những vật kỷ niệm trong nhiều năm. kỷ yếu là bất cứ thứ gì mà mỗi cá nhân tạo ra, nhưng nó lại là thứ gì đó còn hơn cả các bộ phận của nó. Chúng giống như một viên nang thời gian mà bạn có thể khai quật và mở bất cứ khi nào bạn muốn. chúng tôi có thể làm cho niên giám trường học của bạn trở thành một kho báu mà mọi người sẽ muốn giữ trong suốt những năm qua.
Học sinh của bạn in kỷ yếu đẹp sẽ là một kho báu cho họ miễn là họ sống. Chúng nên phản ánh trường học của bạn và nên là một cái gì đó mà mỗi người sẽ muốn nhìn lại nhiều lần. Nó sẽ liên tục nhắc nhở họ về những ngày đi học, và họ sẽ cho họ thấy con cháu của họ trong nhiều năm tới.

Mỗi trường đều khác nhau. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp vô số tùy chọn: vì vậy bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh kỷ yếu của mình. In Tiến Sơn cũng cung cấp các tùy chọn giấy tùy chỉnh để cảm giác cuốn sách của bạn có thể phản ánh hương vị độc đáo tại trường của bạn.

Yên khâu (kiểu tập sách)
Xoắn ốc ràng buộc
Dây ràng buộc
Ràng buộc hoàn hảo
Ràng buộc cứng
Các tùy chọn này có thể được chọn để giúp thể hiện cá tính của bạn trong trường học của bạn khi bạn kết hợp nó với chỉ một tờ giấy phù hợp, bạn có thể bổ sung hoàn hảo cho nội dung cuốn sách.

Cần các tài liệu tiếp thị thương hiệu khác để phù hợp? Là nhà cung cấp giải pháp tiếp thị đầy đủ dịch vụ của bạn, In Tiến Sơn có thể giúp bạn tạo ra tất cả các tài liệu quảng cáo, biểu ngữ và các mặt hàng quảng cáo có thương hiệu mà bạn sẽ cần cho một sự kiện cần nhớ.
Liên hệ với chúng tôi hôm nay để xem việc in kỷ yếu giá rẻ thiết kế cho mọi dịp thật dễ dàng.